Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696/ 6 lít - Dòng cao cấp

Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696/ 6 lít - Dòng cao cấp

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 chiếc nồi làm tỏi đen cho gia đình để có thể tự tay làm ra những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm chi phí, bạn có ý định mua nồi (máy) làm tỏi đen về làm tỏi đen bán trên mạng hay bán tại cửa hàng... Thì Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696, dung tích nồi lớn 6 lít và 3 tầng chứa tỏi, sẽ là lựa chọ hoàn hảo nhất cho bạn. Máy được lập trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có tỉ lệ lên men thành công đến 100%. 



Đặc biệt với công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động nên tỏi ra dẻo, ngọt, bùi và thơm và chất lượng tỏi thành phẩm đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản (ngon hơn khi dùng tỏi Lý Sơn làm). Chất lượng những củ tỏi đen được làm từ nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 này luôn thơm ngon và tăng hàm lượng dinh dưỡng như các tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Máy còn trang bị thêm tính năng lưu chương trình nấu khi mất điện, giúp chất lượng tỏi làm ra luôn ổn định. Tính năng sấy khô tự động giúp cho tỏi ra khô và dẻo tự nhiên. Nồi rất tiết kiệm điện năng tổng công suất chỉ có 90W. Hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696, nồi có 2 màu Vàng Gold và Đỏ Tím phù hợp với từng nhu cầu màu sắc khác nhau.


Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:


Dung tích cải tiến mới lên 6 lít với 3 tầng chứa tỏi.


Khả năng làm đến 1.8 - 2kg tỏi/ 1 lần làm


Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu


Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi: Làm tỏi đơn và tỏi nhánh


Công nghệ lên men cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động


Mâm gia nhiệt 3D đảo chiều 360 độ mới, cho nhiệt độ nóng quanh nồi


Lưu lại quá trình làm khi cúp điện (tính năng nhớ khi mất điện)


Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm


Chất liệu nồi ngoài bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe


Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn


Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp.


Xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn


Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn hơn, tiện lợi cho di chuyển nồi


Thân nồi được sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt.

Mô tả chi tiết máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 6L Vàng Gold/ Đỏ tím:
2 chế độ lên men riêng biệt

Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 được thiết lập với 2 chức năng làm tỏi trong cùng 1 sản phẩm. Nồi có khả năng làm được tỏi đơn (tỏi 1 nhánh, tỏi 1 tép) và tỏi nhiều nhánh (tỏi nhiều nhánh). Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể dễ dàn lựa chọn và tùy chỉnh khi làm, chỉ cần ấn nút chế độ đó và ấn nút xác nhận là xong.
Dung tích cải tiến mới 6 lít

Nikio NK-696 được cải tiến mới so với dòng Nk-688 cũ, với dung tích lớn vượt trội lên đến 6 lít, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn và chỉ có 5 lít. Nồi có khả năng làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi, cho nên lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.


Phương pháp phát nhiệt 3 chiều

Máy làm tỏi đen gia đình hoặc thương mại Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 sử dụng phương pháp phát nhiệt ba chiều, gia nhiệt 360 độ giúp nhiệt tán đền quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn. Máy có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn.
Tiết kiệm điện năng

Máy làm tỏi đen Nikio này hoạt động với công suất cực nhỏ, chỉ 90W (max), kết hợp thời gian làm tỏi nhanh chống 12 ngày với tỏi nhánh và 15 ngày với tỏi cô đơn (nhiều dòng máy khác phải mất từ 25 tới 40 ngày, ra cùng chất lượng tỏi), giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho người dùng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm một lượng kinh phí không nhỏ cho gia đình bạn.

Chất liệu cao cấp, độ bền cao:

Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi có tráng 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn.
Công nghệ lên men thông minh tiện ích:

Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm tỏi đơn hoặc tỏi nhánh vào nồi và nhấn nút chọn loại tỏi, sau đó ấn nút xác nhận là xong, lúc này quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày. Công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm bằng cảm biến nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp cho hàm lượng vi sinh và chất oxi hóa trong tỏi đen thành phẩm cao cấp 3 - 4 lần tỏi tươi ban đầu. Nồi có lỗ thoát hơi thông minh và có màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ và thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men tỏi đen.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến